Chat qua facebook

tìm theo sản phẩm

hãng

sản phẩm

tìm kiếm nâng cao

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ SH

    Trung Tâm trang trí SH AUTO xin gửi lời chào đến quý độc giả và quý khách hàng, chào mừng quý vị tìm hiểu về trung tâm của chúng tôi. Trung Tam trang trí SH AUTO là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp các sản phẩm đồ chơi danh cho xe ô tô và xe bán tải trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Khu Vực Miền Nam nói chung. SH AUTO chúng tôi tự hào là đơn vị luôn chiếm được thị phần lớn trong thị trường khu vực miền Nam cũng như tự hào là đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất.

     Được thành lập từ năm 2015 Trung tâm SH AUTO được xây dựng và phát triển tại số 287 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.  Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt tình cộng thêm sản phẩm chất lượng tốt chúng tôi đã tự xây dựng được một trung tâm đồ chơi ô tô có uy tín trên toàn khu vực. SH AUTO tự hào là đơn vị cung cấp một số mặt hàng về đồ chơi trang trí ô tô về " NẮP THÙNG XE BÁN TẢI" , "PHỤ KIỆN XE BÁN TẢI" , "ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ" , "CAMERA" , "DÁN PHIM CÁCH NHIỆT" , "BỌC GHẾ DA. Với tiêu chí và mục đích cuối cùng là mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của công ty, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tiếp theo là đến chất lượng dịch vụ. Do vậy tất cả các sản phẩm mà SH AUTO chúng tôi lựa chọn để đưa đến cho người tiêu dùng đều là hàng nhập khẩu chính hãng.
       
Với những nỗ lực trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai sắp tới, SH Auto mong muốn đưa đến cho khách hàng những sự phục vụ về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhát đến quý khách hàng. Quý khách nếu có nhu cầu về các phụ kiện ô tô hãy đến với SH Auto, chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn đưa đến cho bạn sự hài lòng nhất. 
Trung tâm SH Auto   
 

TRUNG TÂM TRANG TRÍ Ô TÔ SH

NẮP THÙNG BÁN TẢI - PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP


Đc: 287 TÂN SƠN, PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, HCM

Hotline: 0939.763.769   -   Website: http://shauto.vn

sms zalo facebook